Vợ bỏ đi biệt tích, chặn liên lạc, chồng còn yêu bế con thơ đi tìm khắp nơi: Chắc cô ấy mải đi kiếm tiền

Đúng là người đàn ông yêu sâu nặng và lúc nào niềm tin trong họ dành cho người phụ nữ của mình cũng là tuyệt đối. Tuy nhiên, sự thật lại phũ phàng khiến nhiều người đau đến xót lòng.

Câu chuyện về người đàn ông bế con nhỏ đi tìm vợ được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Câu chuyện giống như trong tiểu thuyết hay trong sách vở, ấy thế mà lại hiện hữu ngoài đời thực.

Mặc dù vợ đã bỏ đi làm, rồi biệt tăm biệt tích suốt 2 năm trời, thậm chí còn chặn mọi liên lạc mà người chồng này vẫn mù quáng bế con thơ đi tìm vì tin rằng vợ còn yêu mình rất nhiều, không về với hai bố con chỉ vì mải kiếm tiền mà thôi.

Với một người bình thường, thấy sự việc này còn đưa ra nhiều phán đoán, nhiều nhận định về sự việc rằng có khi vợ anh đã bỏ rơi hai bố con đi theo người khác rồi hoặc đã quyết không quay về nên mới chặn liên lạc như thế, tuy nhiên thấy được tình yêu mà anh dành cho vợ, lặn lội đi tìm như thế này thực sự khiến nhiều người xúc động.

Vợ bỏ rơi hai bố con khi con trai mới được 2 tháng tuổi với lý do đi làm xa, nhưng từ đó không về nữa. Trong lòng người chồng này vẫn không một lời oán hận hay trách móc mà anh vẫn mong tìm được vợ để cả nhà được đoàn tụ.

Anh kể rằng, thời gian đầu khi mới bảo với anh đi làm xa, vợ anh vẫn về thă con trong hai tháng đầu tiên, thế nhưng về sau thì không thấy đâu nữa. 3 năm qua, anh vẫn đi làm, gà trống nuôi con và anh cũng vẫn nuôi hy vọng vợ anh sẽ quay trở về.

Anh cũng đã tìm mọi cách liên hệ nhưng đều không có kết quả bởi vì vợ anh đã chặn cả facebook, zalo và cả số điện thoại. Khi con được 3 tuổi, anh đã bế con đi tìm mẹ, tuy nhiên anh chờ đợi 2 ngày vẫn không thấy vợ của anh đâu.

Câu chuyện của anh đã được một người qua đường kể lại vì thấy xót xa, thương anh thì ít mà thương bé con thì nhiều. Theo lời kể của người qua đường này, trong một buổi chiều đang ngồi uống trà đá thì có một người đàn ông vào xin nước nóng với lý do là pha sữa cho con uống.

Đôi mắt đỏ hoe, đôi tay run run cho con uống sữa khiến nhiều người thương xót. Lúc đầu, người này cũng chỉ nghĩ là hai bố con đang đợi mẹ đi làm về, thế nhưng khi nghe những chia sẻ của người chồng này thì người đi đường vô cùng xúc động.

Người chồng này thật thà chia sẻ, vợ bỏ đi từ lúc con được 2 tháng tuổi, giờ con anh đã gần 3 tuổi rồi mà vợ vẫn bỏ đi, chưa về nhà. Anh liều mình đưa con đi tìm vợ vì không có người gửi con, hơn thế vợ cũng cũng chặn hết mọi liên lạc nên cũng không biết khi nào mới tìm được nên đưa con theo còn dễ bề chăm sóc.

Nghe những gì người chồng này chia sẻ thì anh chẳng hề giận vợ, không hề oán than một câu nào mà chỉ mong muốn tìm vợ về đoàn tụ với gia đình. Anh chỉ lo sợ rằng có khi nào địa chỉ mà vợ anh cho anh là sai hay không. Cả hai ngày trôi qua, chờ đợi từ sáng đến tối, con ngủ trên tay, bản thân anh còn chẳng ăn uống gì chỉ mong được gặp vợ nhưng không hề thấy bóng dáng cô ấy đâu.

Nghe câu chuyện của người chồng này, người qua đường đã động viên anh ấy đưa con về nhà, đừng đi tìm vô ích vì nhiều người rơi vào cảnh này cũng chỉ tìm trong vô vọng mà thôi.

Tình yêu, sự chăm sóc của người chồng dành cho con và một sự tin tưởng mà anh dành cho vợ khiến nhiều người vô cùng xúc động. Tuy nhiên, điều mà anh đang làm thực sự trở nên vô vọng và chắc có thể vợ anh đã có một cuộc sống khác rồi cũng nên. Nhiều người đã khuyên nhủ anh chồng vì thương anh và xót xa cho con của anh:

– Thương anh, tội nghiệp cho cháu bé quá!

– Về đi anh ạ, về nhà rồi lo cho con, người ta đã không muốn gặp thì cố cũng không tìm ra đâu

– Dù ở hoàn cảnh nào, người ta đã dứt bỏ tình mẫu tử và nghĩa vợ chồng thì đừng đi tìm nữa, họ không xứng với những hi sinh, vất vả của anh đâu.

– Nhìn đứa trẻ ôm bình sữa mà đau lòng quá. Con mình cũng chạc tuổi cháu bé, sao mẹ lại nhẫn tâm với con mình như vậy nhỉ?

– Chúc anh và cháu nhiều sức khỏe, mong tương lai 2 bố con sẽ tốt đẹp hơn!

Tổng hợp

Related Posts

N͏͏g͏͏ư͏͏ờ͏͏i͏͏ p͏͏h͏͏ụ n͏͏ữ c͏͏ó “b͏͏ụn͏͏g͏͏ b͏͏ầ͏͏u͏͏” k͏͏h͏͏ổ͏͏n͏͏g͏͏ l͏͏ồ, l͏͏ớn͏͏ d͏͏ầ͏͏n͏͏ s͏͏u͏͏ố͏͏t͏͏ 2 n͏͏ăm͏͏

C͏͏á͏͏i͏͏ b͏͏ụn͏͏g͏͏ p͏͏h͏͏ìn͏͏h͏͏ t͏͏o͏͏ k͏͏h͏͏i͏͏ế͏͏n͏͏ c͏͏ô k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏ t͏͏h͏͏ể͏͏ n͏͏ằm͏͏ n͏͏g͏͏ủ t͏͏h͏͏o͏͏ả͏͏i͏͏ m͏͏á͏͏i͏͏, t͏͏h͏͏ậ͏͏m͏͏ c͏͏h͏͏í n͏͏g͏͏ư͏͏ờ͏͏i͏͏ p͏͏h͏͏ụ n͏͏ữ n͏͏à͏͏y͏͏ c͏͏òn͏͏ r͏͏ơi͏͏ v͏͏à͏͏o͏͏ t͏͏ìn͏͏h͏͏ c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ đ͏͏ứ͏͏n͏͏g͏͏ c͏͏ũn͏͏g͏͏ k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏ đ͏͏ư͏͏ợc͏͏…

Na͏m͏ s͏i͏n͏h͏ b͏ị “u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏ m͏áu͏” t͏r͏a͏o͏ b͏ằn͏g͏ t͏ốt͏ n͏g͏h͏i͏ệp͏ r͏ồi͏… r͏a͏ đ͏i͏

Ng͏u͏y͏ễn͏ Đô͏n͏g͏ Kh͏a͏n͏g͏ b͏ị u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏ m͏áu͏ . Th͏ầy͏ c͏ô͏ đ͏ến͏ t͏â͏̣n͏ n͏h͏à t͏r͏a͏o͏ b͏ằn͏g͏ t͏ô͏́t͏ n͏g͏h͏i͏ệp͏ đ͏ể h͏o͏àn͏ t͏h͏àn͏h͏ t͏â͏m͏ n͏g͏u͏y͏ện͏ c͏ủa͏ b͏ạn͏. Kh͏a͏n͏g͏ q͏u͏a͏ đ͏ời͏…

M͏ắ͏͏͏͏͏͏c͏͏͏͏͏͏͏ d͏͏͏͏͏͏͏ị͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏.ậ͏͏͏͏͏͏t͏͏͏͏͏͏͏ h͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ế͏͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ g͏͏͏͏͏͏͏ặ͏͏͏͏͏͏p͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏à͏͏͏͏͏͏o͏͏͏͏͏͏͏ đ͏͏͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏

 D͏ị t͏ật͏ b͏ẩm͏ s͏i͏n͏h͏ k͏h͏i͏ến͏ c͏ậu͏ b͏é t͏r͏ô͏n͏g͏ n͏h͏ư͏ c͏ó 2 k͏h͏u͏ô͏n͏ m͏ặt͏ n͏ê͏n͏ đ͏i͏ đ͏â͏u͏, b͏é c͏ũn͏g͏ p͏h͏ải͏ h͏ứn͏g͏ c͏h͏ịu͏ n͏h͏ữn͏g͏ án͏h͏ m͏ắt͏ t͏ò m͏ò v͏à…

Bị͏͏͏ d͏͏͏͏ì r͏͏͏͏u͏͏͏͏ộ͏͏͏t͏͏͏͏ “t͏͏͏͏h͏͏͏͏i͏͏͏͏ê͏͏͏͏u͏͏͏͏ s͏͏͏͏ố͏͏͏n͏͏͏͏g͏͏͏͏” v͏͏͏͏ì 3 t͏͏͏͏r͏͏͏͏i͏͏͏͏ệ͏͏͏u͏͏͏͏ đ͏͏͏͏ồn͏͏͏͏g͏͏͏͏

B͏͏͏͏͏͏͏à͏͏͏͏͏ T͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ắ͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ k͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ô͏͏n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏͏ P͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ư͏͏͏͏͏͏͏ợn͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ l͏͏͏͏͏͏͏ạ͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏ó t͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ể͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ẫ͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏â͏͏͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ê͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏ s͏͏͏͏͏͏͏ố͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏á͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏r͏͏͏͏͏͏͏α͏͏i͏͏͏͏͏͏͏. ɓ͏͏͏é t͏͏͏͏͏͏͏͏r͏͏͏͏͏͏͏͏α͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ 6 t͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ổ͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ ɓ͏͏͏ị͏͏͏͏͏ d͏͏͏͏͏͏͏͏ì r͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ộ͏͏͏͏͏t͏͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ê͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ s͏͏͏͏͏͏͏͏ố͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏͏ ʋ͏͏͏ì m͏͏͏͏͏͏͏͏ón͏͏͏͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏͏ợ 3…

“Gư͏ơ͏n͏g͏ m͏ặt͏ q͏u͏ỷ” h͏àn͏h͏ h͏ạ t͏u͏ổi͏ x͏u͏â͏n͏

Tr͏ư͏a͏ 24/4, c͏h͏ún͏g͏ t͏ô͏i͏ đ͏ến͏ p͏h͏òn͏g͏ 512, k͏h͏o͏a͏ Ph͏ẫu͏ t͏h͏u͏ật͏ t͏ạo͏ h͏ìn͏h͏ – t͏h͏ẩm͏ m͏ỹ (Vi͏ện͏ Bỏn͏g͏ Qu͏ốc͏ g͏i͏a͏) đ͏ể g͏ặp͏ a͏n͏h͏ Cà Vă͏n͏ Xi͏ê͏n͏ (SN 1984)…

X͏e͏͏ k͏͏h͏͏ác͏͏h͏͏ v͏͏ư͏͏ợt͏͏ đ͏͏èn͏͏ đ͏͏ỏ g͏͏â͏͏y͏͏ t͏͏a͏͏i͏͏ n͏͏ạn͏͏ l͏͏i͏͏ê͏͏n͏͏ h͏͏o͏͏àn͏͏

T͏r͏͏ê͏͏n͏͏ t͏͏u͏͏y͏͏ến͏͏ đ͏͏ư͏͏ờn͏͏g͏͏ P͏h͏͏a͏͏n͏͏ N͏g͏͏ọc͏͏ H͏i͏͏ển͏͏, t͏͏h͏͏àn͏͏h͏͏ p͏͏h͏͏ố C͏à M͏a͏͏u͏͏, t͏͏ỉn͏͏h͏͏ C͏à M͏a͏͏u͏͏, m͏͏ột͏͏ x͏͏e͏͏ k͏͏h͏͏ác͏͏h͏͏ 16 c͏͏h͏͏ỗ, c͏͏h͏͏ạy͏͏ v͏͏ới͏͏ t͏͏ốc͏͏ đ͏͏ộ c͏͏a͏͏o͏͏ s͏͏a͏͏u͏͏ k͏͏h͏͏i͏͏ v͏͏ư͏͏ợt͏͏ đ͏͏èn͏͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *