Vợ mua hết 11 triệu tiền mỹ phẩm, chồng uất hận nói đúng một câu rồi bỏ đi: Cái loại không có não!

Vợ mua hết 11 triệu tiền mỹ phẩm, chồng uất hận nói đúng một câu rồi bỏ đi: Cái loại không có não!

Đã là phụ nữ thì việc được làm đẹp là điều hết sức bình thường, vậy mà chị vợ này mới quẹt thẻ mua mỹ phẩm hết 11 triệu đã bị chồng mắng chửi là cái loại không có não thì có chấp nhận được không?

Câu chuyện của người phụ nữ được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, thậm chí dân mạng đã chia phe và để lại những bình luận trái chiều sôi nổi khắp cõi mạng.

Người phụ nữ bức xúc chia sẻ một bài viết khá dài về chuyện cô mua mỹ phẩm mà không được sự đồng ý của chồng. Cô còn bị chồng chửi đến vuốt mặt không kịp.

Theo bài viết, người phụ nữ này cho biết 5 năm qua, chị đã vất vả vì chồng con, nhan sắc phai tàn. Đến khi cuộc sống rảnh rang một chút, chị muốn chăm sóc bản thân, làm đẹp bằng cách mua sắm mỹ phẩm cho mình mà lại bị chồng quát tháo nhặng xị.

Ban đầu là câu hỏi: Mua cái gì mà quẹt tận 11 triệu nhưng khi biết vợ mua mỹ phẩm thì anh chồng bực tức mắng một cách “cục súc” nói vợ bị điên à, tiền ăn không có, rồi mua mỹ phẩm để dát vàng à mà hết tới số tiền lớn như thế.

Mặc cho vợ anh giải thích là làm đẹp vì chồng, rồi mua mỹ phẩm hàng xịn, anh chồng vẫn tức giận nói anh ta không cần, bắt vợ trả lại số mỹ phẩm để mang tiền về trả cho chồng.

Câu chuyện bắt đầu căng thẳng khi cô vợ nhất quyết không trả lại số mỹ phẩm đó mà sẽ trả tiền dần dần cho chồng. Thế nhưng, cô bắt đầu bị chồng “sỉ nhục” rằng: “Cái ngữ cô làm gì ra nhiều tiền mà trả cho tôi.

Lương tháng 5 triệu, nuôi mồm cô còn không đủ, đòi dư tiền trả ở đâu. Cứ tiêu xài thế này rồi đến cháo cũng không có mà húp đâu. Son với chả phấn, nhà đầy ra còn bày đặt đi mua này mua nọ, cái loại không có não”.

Đến đây thì cô vợ không thể nào chịu nổi nữa, ấm ức và chẳng thèm nói chuyện với anh chồng. Nhưng đúng là phụ nữ yếu đuối, sau khi căng thẳng chuyện mua mỹ phẩm, mặc dù bị chồng chửi là cái loại không có não, nhưng khi anh chồng bỏ đi 12 giờ đêm chưa về, chị vợ lại xót ruột lo lắng: “Chẳng nhẽ em làm như thế này là sai rồi hay sao ạ?”.

Trước đó, chị vợ cũng chia sẻ rằng trong nhà chị là người quán xuyến mọi việc, từ chi tiêu, nhà cửa, ăn uống nên chồng chị cũng đưa cả thẻ lương của anh cho chị giữ. Tính ra cả hai vợ chồng, lương tháng gộp lại cũng chỉ được tầm 15 triệu mà thôi. Chính vì thế, chị lúc nào cũng phải tính toán chi li, tiết kiệm thì mới có thể đủ lo cho gia đình và có chút tiền phòng khi ốm đau, việc đột suất.

Lại nói chuyện làm đẹp thì điều này chị cũng muốn từ lâu rồi chứ, nhưng vì không có điều kiện nên không dám. Chỉ vì một hôm thấy chồng khen các cô gái trên mạng xinh đẹp nên chị mới quyết định đi mua mỹ phẩm về làm đẹp cho bản thân. Thế nhưng, ai ngờ sự việc lại đến nông nỗi như thế này.

Ngay sau khi bài viết của chị được chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân mạng bắt đầu chia phe bình luận và tranh cãi nảy lửa khắp cõi mạng. Trong đó, họ chia 2 phe rõ ràng.

Một bên cho rằng việc mưu cầu làm đẹp là điều rất bình thường của chị em phụ nữ. Cách hành xử của ông chồng như vậy là quá đáng, chỉ là mua mỹ phẩm thôi mà có cần anh căng thẳng đến như vậy không.

Một bên khác thì cho rằng chị vợ chẳng để ý đến gia đình, làm gì cũng nên tính toán và xem xét lại hoàn cảnh gia đình mình, số tiền đó gần bằng 2 tháng lượng của vợ chồng chị cộng lại, lấy đi mua mỹ phẩm thì mọi chi tiêu trong gia đình lấy ở đâu ra?

Các bình luận của dân mạng để lại:

– Đúng là phụ nữ thật khổ, dành bao nhiêu năm lo cho chồng cho con, giờ muốn dành cho thân một chút thì bị coi là kẻ không ra gì

– Vợ hy sinh cho gia đình, cho chồng con, giờ làm đẹp thì chả tốt cho cả hai bên sao, 11 triệu cho vợ mua đồ mà không được à?

– Dù chị muốn làm gì cũng phải nhìn vào hoàn cảnh của mình chứ, dù biết chị chăm sóc bản thân như so với hoàn cảnh thì lại chẳng hợp lý tẹo nào!

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.