Vợ tạo bất ngờ sinh nhật, thái độ của chồng nhìn mà chua xót

Là vợ chồng đôi khi chỉ là một sự quan tâm nhỏ cũng khiến đối phương của mình cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc. Thế nhưng, đâu phải ai cũng nhận được điều đó.

Giống như người vợ dưới đây, cả ngày chuẩn bị sinh nhật cho chồng nhưng khi chồng về thì chị lại phải gượng gạo chua xót vì anh ấy chẳng hề quan tâm.

Sinh nhật đối với mỗi người là một ngày lễ rất quan trọng. Là một người vợ việc quan tâm, nhớ ngày sinh nhật của chồng và muốn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ hoặc có chăng chỉ cần một chiếc bánh sinh nhật thôi cũng đã là thể hiện tình cảm chân thành.

Điều này chứng tỏ người vợ rất yêu thương chồng của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì lại hoàn toàn khác, chẳng phải sự quan tâm nào cũng được đối phương đánh giá cao.

Thực sự chua xót khi một đoạn clip ghi lại cảnh vợ có ý định tạo sinh nhật bất ngờ cho chồng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo những gì đoạn video chia sẻ, một người phụ nữ trên tay đang cầm một chiếc bánh sinh nhật và đợi sẵn ở cửa.

Trên chiếc bánh còn có một cây nến đã thắp sáng. Nhìn qua thôi đã biết đây là chiếc bánh đã được chuẩn bị rất chu đáo, chỉ đợi chủ nhân của nó về thổi nến nữa là vui lắm luôn.

Thế nhưng, trớ trêu thay, khi chủ nhân của chiếc bánh bước vào – cũng là chồng của người phụ nữ này lại tỏ thái độ vô cùng lạ lùng.

Anh ta đẩy cửa bước vào, trong khi cô vợ tay cầm bánh sinh nhật và nở nụ cười rất tươi thì anh lại là một gương mặt lạnh tanh, không nở một nụ cười và thậm chí có cảm giác như anh ấy không hề thấy có sự tồn tại của vợ mình trước mặt.

Ủa? Thái độ gì đây? Thái độ này có phải của người chồng dành cho vợ không? Mặc cho vợ nở nụ cười vui vẻ, hào hứng và sẵn sàng một lời chúc mừng sinh nhật, nhưng anh ta chẳng hề tỏ ra bất ngờ, cũng chẳng tỏ ra là anh ta đang quan tâm đến những thứ mà vợ anh đã chuẩn bị. Anh đi qua như một cơn gió còn làm tắt cả cây nến chúc mừng sinh nhật.

Cho dù là thái độ bàng quang, chẳng quan tâm đến chiếc bánh sinh nhật mà vợ chuẩn bị nhưng người vợ vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, thắp nến sáng lại một lần nữa. Ấy thế mà, đáp lại tình cảm, sự quan tâm của vợ ấy vẫn là một sự phớt lờ cay đắng.

Nếu là cô vợ trong trường hợp này bạn sẽ nghĩ như thế nào? Nhìn cô vợ gượng gạo trước sự vô tình của ông xã mà cay đắng, chua chát.

Đúng là trong căn nhà chỉ có hai vợ chồng lẽ ra phải vui và hạnh phúc lắm. thế nhưng mọi thứ đều ngược lại, người phụ nữ này đang cô đơn trong chính căn nhà của mình.

Đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng ngay sau vài giờ đăng tải. Số đông mọi người đều tỏ ra đồng cảm và thực sự thương cho cô vợ này.

Để có được một buổi tối sinh nhật cho chồng như thế này chắc chắn chị đã phải chuẩn bị rất kỹ, thậm chí là dành rất nhiều tâm huyết, tình cảm của mình vào đó, nhưng không ngờ người chồng lại tỏ ra không vui, thậm chí còn chẳng có chút hào hứng nào, tâm trạng lạnh tanh, thờ ơ của người chồng khiến chị chết lặng.

Bên cạnh sự sẻ chia và đồng cảm, dân mạng cũng chỉ trích thái độ vô tâm của ông chồng này với người vợ của mình. Cho dù anh có không thích hoặc quá mệt mỏi vì công việc cực nhọc, khó khăn nhưng tại sao khi bước chân về nhà anh lại thờ ơ và lạnh nhạt với vợ của mình như vậy được.

Điều này thực sự không nên bởi vì khi đã bước chân về nhà thì chỉ có niềm vui, hạnh phúc và sự hưởng thụ chứ không phải như cách mà người chồng này đang thể hiện.

Tổng hợp

Related Posts

N͏͏g͏͏ư͏͏ờ͏͏i͏͏ p͏͏h͏͏ụ n͏͏ữ c͏͏ó “b͏͏ụn͏͏g͏͏ b͏͏ầ͏͏u͏͏” k͏͏h͏͏ổ͏͏n͏͏g͏͏ l͏͏ồ, l͏͏ớn͏͏ d͏͏ầ͏͏n͏͏ s͏͏u͏͏ố͏͏t͏͏ 2 n͏͏ăm͏͏

C͏͏á͏͏i͏͏ b͏͏ụn͏͏g͏͏ p͏͏h͏͏ìn͏͏h͏͏ t͏͏o͏͏ k͏͏h͏͏i͏͏ế͏͏n͏͏ c͏͏ô k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏ t͏͏h͏͏ể͏͏ n͏͏ằm͏͏ n͏͏g͏͏ủ t͏͏h͏͏o͏͏ả͏͏i͏͏ m͏͏á͏͏i͏͏, t͏͏h͏͏ậ͏͏m͏͏ c͏͏h͏͏í n͏͏g͏͏ư͏͏ờ͏͏i͏͏ p͏͏h͏͏ụ n͏͏ữ n͏͏à͏͏y͏͏ c͏͏òn͏͏ r͏͏ơi͏͏ v͏͏à͏͏o͏͏ t͏͏ìn͏͏h͏͏ c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ đ͏͏ứ͏͏n͏͏g͏͏ c͏͏ũn͏͏g͏͏ k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏ đ͏͏ư͏͏ợc͏͏…

Na͏m͏ s͏i͏n͏h͏ b͏ị “u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏ m͏áu͏” t͏r͏a͏o͏ b͏ằn͏g͏ t͏ốt͏ n͏g͏h͏i͏ệp͏ r͏ồi͏… r͏a͏ đ͏i͏

Ng͏u͏y͏ễn͏ Đô͏n͏g͏ Kh͏a͏n͏g͏ b͏ị u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏ m͏áu͏ . Th͏ầy͏ c͏ô͏ đ͏ến͏ t͏â͏̣n͏ n͏h͏à t͏r͏a͏o͏ b͏ằn͏g͏ t͏ô͏́t͏ n͏g͏h͏i͏ệp͏ đ͏ể h͏o͏àn͏ t͏h͏àn͏h͏ t͏â͏m͏ n͏g͏u͏y͏ện͏ c͏ủa͏ b͏ạn͏. Kh͏a͏n͏g͏ q͏u͏a͏ đ͏ời͏…

M͏ắ͏͏͏͏͏͏c͏͏͏͏͏͏͏ d͏͏͏͏͏͏͏ị͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏.ậ͏͏͏͏͏͏t͏͏͏͏͏͏͏ h͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ế͏͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ g͏͏͏͏͏͏͏ặ͏͏͏͏͏͏p͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏à͏͏͏͏͏͏o͏͏͏͏͏͏͏ đ͏͏͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏

 D͏ị t͏ật͏ b͏ẩm͏ s͏i͏n͏h͏ k͏h͏i͏ến͏ c͏ậu͏ b͏é t͏r͏ô͏n͏g͏ n͏h͏ư͏ c͏ó 2 k͏h͏u͏ô͏n͏ m͏ặt͏ n͏ê͏n͏ đ͏i͏ đ͏â͏u͏, b͏é c͏ũn͏g͏ p͏h͏ải͏ h͏ứn͏g͏ c͏h͏ịu͏ n͏h͏ữn͏g͏ án͏h͏ m͏ắt͏ t͏ò m͏ò v͏à…

Bị͏͏͏ d͏͏͏͏ì r͏͏͏͏u͏͏͏͏ộ͏͏͏t͏͏͏͏ “t͏͏͏͏h͏͏͏͏i͏͏͏͏ê͏͏͏͏u͏͏͏͏ s͏͏͏͏ố͏͏͏n͏͏͏͏g͏͏͏͏” v͏͏͏͏ì 3 t͏͏͏͏r͏͏͏͏i͏͏͏͏ệ͏͏͏u͏͏͏͏ đ͏͏͏͏ồn͏͏͏͏g͏͏͏͏

B͏͏͏͏͏͏͏à͏͏͏͏͏ T͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ắ͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ k͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ô͏͏n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏͏ P͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ư͏͏͏͏͏͏͏ợn͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ l͏͏͏͏͏͏͏ạ͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏ó t͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ể͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ẫ͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏â͏͏͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ê͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏ s͏͏͏͏͏͏͏ố͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏á͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏r͏͏͏͏͏͏͏α͏͏i͏͏͏͏͏͏͏. ɓ͏͏͏é t͏͏͏͏͏͏͏͏r͏͏͏͏͏͏͏͏α͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ 6 t͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ổ͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ ɓ͏͏͏ị͏͏͏͏͏ d͏͏͏͏͏͏͏͏ì r͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ộ͏͏͏͏͏t͏͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ê͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ s͏͏͏͏͏͏͏͏ố͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏͏ ʋ͏͏͏ì m͏͏͏͏͏͏͏͏ón͏͏͏͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏͏ợ 3…

“Gư͏ơ͏n͏g͏ m͏ặt͏ q͏u͏ỷ” h͏àn͏h͏ h͏ạ t͏u͏ổi͏ x͏u͏â͏n͏

Tr͏ư͏a͏ 24/4, c͏h͏ún͏g͏ t͏ô͏i͏ đ͏ến͏ p͏h͏òn͏g͏ 512, k͏h͏o͏a͏ Ph͏ẫu͏ t͏h͏u͏ật͏ t͏ạo͏ h͏ìn͏h͏ – t͏h͏ẩm͏ m͏ỹ (Vi͏ện͏ Bỏn͏g͏ Qu͏ốc͏ g͏i͏a͏) đ͏ể g͏ặp͏ a͏n͏h͏ Cà Vă͏n͏ Xi͏ê͏n͏ (SN 1984)…

X͏e͏͏ k͏͏h͏͏ác͏͏h͏͏ v͏͏ư͏͏ợt͏͏ đ͏͏èn͏͏ đ͏͏ỏ g͏͏â͏͏y͏͏ t͏͏a͏͏i͏͏ n͏͏ạn͏͏ l͏͏i͏͏ê͏͏n͏͏ h͏͏o͏͏àn͏͏

T͏r͏͏ê͏͏n͏͏ t͏͏u͏͏y͏͏ến͏͏ đ͏͏ư͏͏ờn͏͏g͏͏ P͏h͏͏a͏͏n͏͏ N͏g͏͏ọc͏͏ H͏i͏͏ển͏͏, t͏͏h͏͏àn͏͏h͏͏ p͏͏h͏͏ố C͏à M͏a͏͏u͏͏, t͏͏ỉn͏͏h͏͏ C͏à M͏a͏͏u͏͏, m͏͏ột͏͏ x͏͏e͏͏ k͏͏h͏͏ác͏͏h͏͏ 16 c͏͏h͏͏ỗ, c͏͏h͏͏ạy͏͏ v͏͏ới͏͏ t͏͏ốc͏͏ đ͏͏ộ c͏͏a͏͏o͏͏ s͏͏a͏͏u͏͏ k͏͏h͏͏i͏͏ v͏͏ư͏͏ợt͏͏ đ͏͏èn͏͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *