Xây gạch làm giường nằm cho chắc, thành quả nhìn xong ai cũng phán “thiếu bát hương”

Xây gạch làm giường nằm cho chắc, thành quả nhìn xong ai cũng phán “thiếu bát hương”

Không thích nằm trên những chiếc giường thông thường, người đàn ông này đã nghĩ đến một chiếc giường vô cùng xịn xò và không kém phần hài hước, khiến ai nhìn cũng phải ôm bụng cười.

Giường ngủ được bày bán trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng và giá thành. Thế nhưng thay vì lựa chọn giường gỗ, giường sắt thì người đàn ông này lại chọn một chiếc giường độc đáo hơn.

Được biết, anh này đã quyết định xây một chiếc giường bằng gạch, quả thực chỉ nghe thấy thế thôi, đã chứng tỏ độ chắc chắn không thể dịch chuyển nổi của chiếc giường.

Lọ mọ xây giường bằng gạch. Ảnh: Internet

Ban đầu, anh xếp các viên gạch thô mộc vòng quanh tạo thành hình khối chiếc giường, tiếp đó, anh dùng xi măng trộn và trát thật đều.

Sau khi chiếc giường đã được xây xong, anh đã hoàn thiện, chỉnh sửa và trang trí cho chiếc giường sao cho trông thật đẹp mắt.

Thậm chí, khi thành quả cuối cùng lộ diện, ai cũng phải bất ngờ về độ sáng tạo của chủ nhà. Anh còn tỉ mỉ xây thêm một bên dưới những ô vuông nhỏ để khi thắp điện thì chiếc giường trông thật lung linh.

Anh chàng xây hăng say. Ảnh: Internet

Quả thực, chiếc giường này đã khiến không ít người bất ngờ vì thành quả khá chỉn chu, trông chẳng khác nào những chiếc giường bằng gỗ.

Thế nhưng khi khoe thành quả này lên mạng xã hội, người đàn ông lại nhận về vô vàn bình luận trái chiều. Nhiều người đã cho hay họ phải ôm bụng cười khi thấy người đàn ông này khoe chiếc giường vĩnh cữu.

Nhiều bình luận cho hay trông chẳng khác nào hầm mộ, chỉ còn thiếu bát hương nữa là đủ bộ mà thôi.

Chiếc giường có 1-0-2. Ảnh: Internet
Trông chỉ thiếu bát hương. Ảnh: Internet

Trước đó, nhiều lần cư dân mạng cũng chú ý đến những chiếc giường hay những chiếc tủ được xây bằng gạch và xi măng.

Những hình ảnh này được cho xuất phát từ một phòng trọ ngập tràn sắc xanh dịu mát.

Điểm nhấn chính là chiếc giường nằm kiên cố ở góc phòng với thiết kế độc nhất vô vô nhị. Nhiều khách đến thuê cũng không khỏi sốc và chột dạ khi thấy hình ảnh này.

Nhiều người cho rằng, việc xây giường bằng gạch nằm khá lạnh lưng, dù thế nào cũng không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng nhiều bình luận lại cho hay, ưu điểm của những chiếc giường tủ bằng gạch và xi măng này chính là việc không mối mọt, không lo phải thay mới. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì quả thực vẫn hết sức “ối giời ơi”.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.