Xuất hiện chú bò kỳ lạ 6 chân, 2 đuôi, mới “nứt mắt” đã kiếm bộn tiền, khách trả 5 tỷ quyết không bán

Xuất hiện chú bò kỳ lạ 6 chân, 2 đuôi, mới “nứt mắt” đã kiếm bộn tiền, khách trả 5 tỷ quyết không bán

Chú bò này nhờ vào dáng vẻ kỳ lạ của mình mà đã khiến vô số người hiếu kỳ ghé đến thăm, gia chủ cũng được dịp “thơm lây”.

Chú bò có hình dáng lạ. Ảnh: Internet

Trong thế giới của những loài động vật, có nhiều loài đột biến, khác với vô số những đồng loại của nó. Điều này đã khiến chúng trở nên đặc biệt và cũng thu hút vô số sự hiếu kỳ của mọi người.

Giống như chú bò có một không ai dưới đây, được biết, chú bò này thay vì có 4 chân như bình thường lại có hẳn 6 chân và 3 cái đuôi vô cùng đặc biệt.

Nhiều người tới thăm quan. Ảnh: Internet

Chủ nhân của chú bò này là anh Bùi Minh Tuấn, hiện ở tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Anh Tuấn chia sẻ thêm cách đây không lâu mình có mua một con bê đột biến từ một người anh em trong xã. Khoảng thời gian vào 3 năm trước đây.

Sau đó, khi bò mẹ mang thai, nhưng không có dấu hiệu bất thường nào cả. Điều đáng nói là khi bê con ra đời, chúng lại vô cùng khác biệt. Trên lưng nó có 2 cái chân treo lơ lửng bên vai trái, tiếp đó, ở giữa 2 cái chân này lại mọc ra thêm cái đuôi.

Kể từ khi con bê con này ra đời, anh Tuấn nhốt trong chuồng thì vô số lời bình luận vào ra. Nhiều người truyền tai nhau tới mức khách tham quan kéo đến nườm nượp, ai cũng tỏ ra thích thú với sự lạ lần đầu mà họ được nhìn thấy.

Chiếc chân kỳ lạ. Ảnh: Internet

Hiện tại, chú bê năm nào cũng đã được 3 tuổi, sức khỏe bình thường và phát triển tốt, cùng với sự phát triển của cơ thể thì chân thừa và cái đuôi cũng lớn dần, thậm chí cũng chẳng thua kém chân chính và đuôi chính.

Nhiều người khi thấy con bò này đặc biệt cũng hỏi anh mua lại, thậm chí họ còn thiện chỉ trả tiền tỷ thế nhưng anh Tuấn không đồng ý, anh cho rằng đây là con vật may mắn.

Anh Tuấn cũng tiết lộ giá mà người này từng trả cho anh lên tới 5 tỷ đồng để đưa vào các khu tham quan nhưng anh Tuấn không bán.

Đây là chú bò chưa từng có trong nhiều năm trở lại đây. Ảnh: Internet

Hiện nay, chú bò này đã nặng khoảng 3 tạ, dài hơn 2 mét và cao khoảng 1,5 mét. Mỗi khách tham quan khi tới đây cũng đưa cho gia đình 7.000 đồng coi như tiền thức ăn cho chú bò này.

Đươc biết, chú bò này rất lành tính, khách tham quan cũng thoải mái vuốt ve, cưng nựng chú bò này, thậm chí còn có thể cầm 2 cái chân và chiếc đuôi thừa nữa.

Theo thời gian, tới nay chú bò của gia đình anh Tuấn đã vô cùng nổi tiếng. Nhiều người trong vùng, khác vùng khi tới du lịch ở suối cá thần Thanh Hóa cũng đều ghé thăm. Không ít bình luận còn cho rằng, chú bò này mới nứt mắt ra đời đã tự nuôi được bản thân mình và còn giúp gia chủ kiếm thêm tiền.

Chú bò này kiếm về cho chủ kha khá tiền. Ảnh: Internet

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.