Xuất hiện hình ảnh cá mập mang thai mắc lưới, ngư dân bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng trong bụng con vật

Xuất hiện hình ảnh cá mập mang thai mắc lưới, ngư dân bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng trong bụng con vật

Những hình ảnh kỳ lạ này khiến ngư dân ngỡ ngàng thực sự bởi vì từ trước đến nay chưa bao giờ họ nhìn thấy một con cá nào có khuôn mặt giống người đến vậy, từ con mắt cho đến khóe miệng…

Những ngày qua, thông tin một ngư dân người Indonesia bắt được cá mập mẹ mang thai 3 con cá mập con có khuôn mặt giống y con người khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo những gì được đăng tải, ngư dân này có tên là tên Abdullah Nuren, 48 tuổi. Trong một lần đi đánh bắt cá trên vùng biển gần Rote Ndao thuộc tỉnh East Nusa Tenggara, miền Nam đất nước Indonesia, người đàn ông này đã bắt được một con cá mập mẹ. Con cá mập mẹ này bị mắc vào lưới của Abdullah Nuren.

Dù biết con cá mập này đang mang thai nhưng vì tò mò nên người đàn ông này không thả nó ra biển khơi mà quyết định đem về nhà để tìm hiểu xem cá mập con nó như thế nào.

Về nhà, Abdullah Nuren mổ bụng con vật ra. Anh sững người khi thấy trong bụng con cá mập mẹ là 3 chú cá mập con. Anh bắt đầu hoảng hồn khi nhìn thấy một trong 3 con cá mập ấy có khuôn mặt như người.

Đặc biệt là đôi mắt to, tròn như “2 hòn bi ve”, lại thêm nữa là cái miệng hé ra như là đang rất sợ hãi. Đôi mắt tròn xoe của chú cá mập con này khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật hoạt hình nổi tiếng ‘Baby Shark’ trên Youtube. Clip này hiện đã đạt 10 tỷ lượt xem.

Chú cá mập trong Baby Shark được nhiều trẻ em yêu thích!

Khi có được chú cá mập độc lạ này, Abdullah Nuren bỗng dưng trở nên nổi tiếng khi chia sẻ video ghi lại hình ảnh con vật. Clip này đã thu hút sự chú ý của dân mạng trên khắp thế giới với con số khủng 8 tỷ lượt xem.

Nói về việc có được sinh vật lạ này, anh Abdullah Nuren cho biết, lúc đầu anh phát hiện ra con cá mập mẹ khi nó bị mắc vào cái lưới đánh cá mà anh giăng trước đó. Sau khi bắt được con cá mập mẹ, anh mang về nhà và ngay ngày hôm sau anh xẻ bụng thấy có 3 con cá mập con.

Anh cũng cho biết rằng, trong 3 con cá mập con ấy có 2 con giống con cá mập mẹ, nhưng 1 con còn lại có khuôn mặt y hệt con người, nhìn hài hước nhưng cũng làm anh ấy hoảng sợ.

Vì thấy con cá mập lạ lùng, gia đình Abdullah đã bàn bạc và thống nhất giữ lại con cá để nuôi và chăm sóc nó thật cẩn thận. Vì nghe ngóng được Abdullah bắt được con cá có hình thù kỳ lạ nên hàng xóm lần lượt kéo nhau đến xem. Thậm chí có nhiều người bỏ ra một số tiền lớn để muốn sở hữu con cá mập này. Tuy nhiên Abdullah nhất định không bán.

Theo Abdullah chia sẻ, vì muốn xem cá mập nên rất đông người đã kéo đến nhà anh để xem. Và cũng có nhiều người rất muốn mua con cá mập này, tuy nhiên bản thân anh nhất định sẽ chăm sóc nó vì nghĩ rằng con vật với anh có duyên. Nó sẽ mang may mắn đến cho người đàn ông này.

Ngay sau khi những hình ảnh mà Abdullah chia sẻ về con cá mập được đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng đã bị thu hút và nhiều người để lại bình luận hài hước, liên tưởng đến cá mập con trong bài hát Baby Shark mà trẻ em khắp thế giới đứa nào cũng mê mẩn và yêu thích.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.